ทุนภาคสมทบ Dek 62 เหมาจ่ายอัตราพิเศษ ตลอดหลักสูตร (ยกเว้นภาคฤดูร้อน) ได้แก่คณะ และสาขาวิชาดังต่อไปนี้ คณะบริหารธุรกิจ       –  สาขาวิชาการจัดการ       –  สาขาวิชาการบัญชี       –  สาขาวิชาการตลาด       –  สาขาวิชาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ คณะรัฐศาสตร์       –  สาขาวิชาการเมืองการปกครอง       –  สาขาวิชาการบริหารจัดการท้องถิ่น (เฉพาะหลักสูตรเทียบโอน)  คณะนิติศาสตร์       –  สาขาวิชานิติศาสตร์ เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ขอรับทุนการศึกษา      (1)  นักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาประเภททุนเหมาจ่ายอัตราพิเศษ ตลอดหลักสูตร (ยกเว้นภาคฤดูร้อน) … Continue reading ประกาศมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เรื่อง การมอบทุนส่วนลด สำหรับนักศึกษาใหม่ หลักสูตรปริญญาตรี ภาคสมทบ ประจำปีการศึกษา 2562